Google Adsense Biên tập viên Hoàng Trọng Khánh - Minh Long Motor

Biên tập viên Hoàng Trọng Khánh

Hoàng Trọng Khánh Biên tập viên Minh Long Moto
hoàng trọng khánh với adv 150

TỔNG BTV

  • Họ tên: Hoàng Trọng Khánh
  • Vị trí: Đại diện chuỗi hệ Thống bán lẻ và Marketing; Tổng Biên Tập tại minhlongmoto.com
  • Facebook
  • Youtube
Sở thích

Tôi đối với lĩnh vực này có một nguồn đam mê rất lớn và ở Minh Long Moto, tôi có thể sống chung từng giây phút với niềm đam mê này.

Cơ duyên với Minh Long

Mục tiêu của doanh nghiệp là có thể mang đến cơ hội cho dân Việt sở hữu xe máy nhập khẩu dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những lí do lớn để gắn kết tôi với Minh Long Motor cho đến ngày hôm nay.

Công việc của tôi

Từ niềm say mê thế giới xe máy, giờ đây tôi đang đồng hành và biến đam mê đó thành một trong các công việc yêu thích của mình.
Đối với Khánh, công việc tuy có lúc bận rộn nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy chán nản với điều mình đã lựa chọn. Bởi đó là niềm đam mê, là mục tiêu sống của mình.

hoàng trọng khanhs tại Vietnam Motor Show

SƠ LƯỢC BẢN THÂN

Tôi vốn là một nhà IT chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, tôi còn có kiến thức về marketing, quản lý và lãnh đạo.

Trên tinh thần không ngừng tiếp nhận và nâng cao bản thân, tôi còn mong muốn phát triển Minh Long Moto ngày càng một hoàn thiện và lớn mạnh hơn để có thể phục vụ đến quý đọc giả một cách tối ưu nhất có thể.

Ngoài ra, tôi luôn muốn được học hỏi và giao lưu nhiều hơn với các bạn, các anh chị cùng chung sở thích để có thể học từ mọi người.

Bên cạnh đó, tôi thật sự mong muốn tạo nên một sân chơi online qua các hội nhóm, fanpage tên facebook. Hơn nữa, các hoạt động offline cũng là chủ đề tôi đang “theo đuổi” để gắn kết các biker chung đam mê.

Ảnh: Giao lưu cùng Royal Enfiled

ông hoàng trọng khánh giao lưu cùng Royal Enfiled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Suzuki điều chỉnh giá bán    Chọn Showroom tư vấn: