Google Adsense Giá Zontes 310T1 2021 | Xe moto Adventure Zontes 310 T1

Zontes 310T1

83.000.000 

Các phiên bản màu sắc của Zontes 310T1

Zontes 310T1 2020-2021 có 5 phiên bản màu sắc là: Cam xám mâm cam, Cam xám mâm đen, Đen xám mâm đen, Đen xám mâm xanh, Xanh xám

 

Chìa khóa thế hệ thứ hai của Zontes 310T1

Zontes 310 T1 sử dụng hệ thống chìa khóa thông minh thế hệ thứ 2  với dữ liệu được mã hóa tiên tiến.

Khóa thông minh có thiết kế thời trang tương tự như các mẫu đồng hồ thông minh đang có trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng dây đeo để đeo lên tay hoặc cho móc vào balo, móc khóa….

Thao tác mở khóa cảm ứng mở khóa đơn giản với phạm vi mở khóa 1,5m. Đặc biệt ngay cả khi chìa khóa thông minh bị hết pin hoặc hỏng người dùng vẫn có thể đưa thiết bị đến phía bên phải dưới yên để mở khóa nhờ bộ cảm biến chip.

chìa khóa thông minh thế hệ thứ 2 của zontes 310t1
Chìa khóa thông minh thế hệ thứ 2 của Zontes 310T1

Công cụ màn hình LCD màu đầy đủ TFT

Đồng hồ xe Zontes 310T1 được trang bị màn hình LCD TFT với nhiều màu được ảo hóa phù hợp với bốn giao diện chủ đề.

Màn hình có chế độ thủ công và tự động, giúp ảo hóa và tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường. Với độ phản hồi nhanh chóng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát dưới mọi điều kiện thời tiết hay ngược sáng.

Màn hình của Zontes 310T1
Màn hình của Zontes 310T1

Hệ thống BOSCH EFI

Zontes 310T1 được trang bị hệ thống Bosch EFI mới nhất tích hợp các chức năng như điều khiển đèn pha, điều khiển quạt, và chế độ thể thao & tiết kiệm nhiên liệu, tương đương với việc tối ưu hóa toàn diện chất lượng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống BOSCH EFI của zontes 310 T1
Hệ thống BOSCH EFI của zontes 310 T1

Điện từ công suất cao

Tăng khả năng phát điện của máy từ điện công suất cao; giảm nhiệt độ tăng và tuổi thọ dài hơn; trọng lượng của roto nam châm được giảm xuống, giúp cải thiện hơn nữa độ rung của động cơ và sản lượng điện; pin phù hợp với từ tính công suất cao có dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Máy điện từ công suất cao của Zontes 310T1
Máy điện từ công suất cao của Zontes 310T1

Pin gel 10AH của Zontes 310T1

Công suất lớn và hiệu suất tốt ở nhiệt độ thấp.

Pin Gel của Zontes 310T1
Pin Gel của Zontes 310T1

Lốp xe Zontes 310T1 được trang bị hệ thống giám sát áp suất

Lốp xe Zontes 310T1 sử dụng chip nhập khẩu của Đức để đạt được giám sát chính xác cao. Khi áp suất lốp bất thường trong quá trình chạy, nó sẽ nhanh chóng điều chỉnh bánh trước, bánh sau và nhấp nháy cảnh báo trên thiết bị.

Với chức năng kết hợp học tập, chức năng cảnh báo áp suất cao, chức năng cảnh báo áp suất thấp, chức năng cảnh báo nhiệt độ cao, cảnh báo rò rỉ khí nhanh, cảm biến báo pin yếu, cảnh báo mất tín hiệu cảm biến, v.v.

Hệ thống giám sát áp suất lốp sẽ giúp tránh lốp bị xẹp và tăng khả năng lái xe một cách hiệu quả sự an toàn; tránh làm hỏng lốp xe ở áp suất không khí thấp và kéo dài tuổi thọ của lốp xe; giảm tiêu hao nhiên liệu; và duy trì hiệu suất xử lý tốt nhất.

Lốp xe cảm biến áp suất của 310T1
Lốp xe cảm biến áp suất của 310T1

Cổng USB sạc nhanh kép

Zontes 310T1 được trang bị bộ sạc USB (phiên bản sạc nhanh) cung cấp hai cổng đầu ra USB hỗ trợ chế độ sạc nhanh QC3.0 cho người lái. Trong quá trình sạc nhanh, công suất đầu ra của một cổng duy nhất có thể đạt 18W và tổng công suất đầu ra của cổng kép có thể đạt 36W cùng một lúc.

Vỏ được làm bằng vật liệu chống cháy nhiệt độ cao, tích hợp chip hạn chế dòng điện phần cứng có độ chính xác cao, có thể đảm bảo rằng mỗi cổng hoạt động trong phạm vi dòng điện an toàn, ngăn ngừa hiệu quả sự xuất hiện quá dòng đầu ra, quá áp đầu vào, ngắn mạch đầu ra, vv, cải thiện đáng kể độ an toàn.

Cổng sạc nhanh USB của Zontes 310T1
Cổng sạc nhanh USB của Zontes 310T1

Khóa lái thế hệ thứ hai

Khóa lái thế hệ thứ hai có cơ chế nhỏ gọn hơn, khả năng chống va đập và hiệu suất niêm phong tốt hơn, vật liệu điện tử của ô tô, thuật toán khoa học, hành động nhanh hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

Khóa lái thế hệ thứ hai Zontes 310T1
Khóa lái thế hệ thứ hai Zontes 310T1

Công tắc tay lái thế hệ thứ hai và công tắc tay lái phụ

Zontes 310T1 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, xi nhan tự khôi phục lại vị trí tâm bằng cách nhấn nút xi nhan, đèn nền hiển thị sắc lạnh, hiệu suất đáng tin cậy. Cấu trúc bên trong được thiết kế mới giúp công tắc phụ cải thiện khả năng chống thấm nước lên cấp độ IP67 và hiệu suất chống thấm nước ổn định hơn.

Công tắc tay lái Zontes 310T1
Công tắc tay lái Zontes 310T1

Đệm ghế mẫu mới bọc da

Chất liệu xốp mới rất mềm mại, đồng thời được tái kết hợp với da cao cấp giúp tăng độ ma sát giữa vải quần áo và đệm ngồi.

Mẫu da hình lồi mới được thiết kế để đạt được rằng cơ thể không dễ dàng di chuyển qua lại trong quá trình tăng tốc và phanh chuyển số, hành trình đường dài êm ái và giảm sốc như ghế sofa.

Yên mẫu mới của Zontes 310 T1
Yên mẫu mới của Zontes 310 T1

Logo bình xăng ba chiều

Tem Zontes 310T1 và màu sắc bình xăng được thiết kế ba chiều. Zontes đặc biệt làm nó bằng chất liệu kim loại mềm cao cấp và bắt mắt hơn so với đề can giấy nguyên bản. 310T1 có màu trắng ngọc trai mới, cho phép những chủ nhân theo đuổi sự cá nhân hóa có thêm sự lựa chọn.

Logo 3 chiều của Zontes 310 T1
Logo 3 chiều của Zontes 310 T1

Bảo vệ tay lái được thiết kế mới

Bộ phận bảo vệ tay lái của Zontes 310T1 có diện tích lớn hơn, kết hợp với giá đỡ hợp kim nhôm rèn mới, hiệu ứng chắn gió cũng được cải thiện đáng kể.

Bảo vệ tay lái Zontes 310 T1
Bảo vệ tay lái Zontes 310 T1

Bổ sung giá đỡ chắn bùn sau

Khung chắn bùn sau của Zontes 310 T1 làm bằng hợp kim nhôm mới được thêm vào để chặn nước bùn do bánh sau văng lên một cách hiệu quả, giúp việc lái xe trong mưa trở nên thú vị hơn.

Chắn bùn Zontes 310 T1
Chắn bùn Zontes 310 T1

Kính chắn gió điện được mở rộng và nâng cao

Kính chắn gió của Zontes 310T1 có thể điều chỉnh có thể mở rộng và nâng cao theo nguyên tắc khí động học, có tác dụng giảm gió trực diện và cho gió thổi qua đầu; tay quay bằng hợp kim nhôm được tiếp xúc hoàn toàn làm nổi bật tính thẩm mỹ cơ học.

Chắn gió Zontes 310T1
Chắn gió Zontes 310T1

Thiết kế hộp giấy tờ nhỏ gọn

Hộp đựng giấy tờ được thiết kế khéo léo có thể đóng mở bằng cách bấm nút rất tiện lợi khi sử dụng và tinh tế hơn.

Hộp đựng giấy tờ Zontes 310T1
Hộp đựng giấy tờ Zontes 310T1

Ba ga tích hợp bằng hợp kim nhôm 

Giá để đồ của Zontes 310T1 bằng hợp kim nhôm nguyên khối chắc chắn, được thiết kế với khả năng chịu tải rất lớn, là công cụ đắc lực cho những chuyến xe máy đường dài.

Baga hợp kim nhôm của Zontes 310T1
Baga hợp kim nhôm của Zontes 310T1

Xi lanh nhôm nguyên chất

Thành bên trong xi lanh của Zontes 310T1  không có lớp lót mỏng do xi lanh hoàn toàn bằng nhôm nguyên chất sản xuất tại nhà máy từ quá trình đúc khuôn đến gia công. Không gian tiết kiệm, được sử dụng để mở rộng đường dẫn nước, để lấy đi nhiệt trong xi lanh nhanh hơn.

Hiệu suất tản nhiệt tốt là một yếu tố quan trọng để đảm bảo cải thiện hiệu suất động cơ và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Xi lanh của Zontes 310T1
Xi lanh của Zontes 310T1

Tiết kiệm nhiên liệu và chế độ kép thể thao

Người điều khiển Zontes 310T1 có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ (E là chế độ tiết kiệm nhiên liệu, S là chế độ thể thao) bằng cách nhấn nút trên tay lái bên phải.

Tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình di chuyển đường dài và trải nghiệm nhanh chóng, mạnh mẽ.

Ở chế độ tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ thể thao miễn là tăng tốc độ động cơ lên ​​7.000 vòng / phút nếu người điều khiển cần vượt lên trong trường hợp khẩn cấp.

chế độ lái kép của xe Zontes 310T1
Chế độ lái kép của xe Zontes 310T1

Đèn pha sắc nét

Khi chiếu đèn chiếu xa thì dải đèn pha nhúng cũng đồng thời sáng. Toàn bộ xe được trang bị đèn LED và đèn chiếu sáng ban ngày hung dữ khiến mọi người cảnh giác từ xa.

Đèn pha của xe Zontes 310T1
Đèn pha của xe Zontes 310T1

Zontes 310T1 được trang bị BOSCH ABS

Zontes 310T1 được trang bị hệ thống ABS kiểu BOSCH 9.1M cho phép và mang lại sự tự tin cho người điều khiển. Với hệ thống BOSCH ABS trong bất kỳ tình huống bất ngờ nào bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển theo ý muốn, bất kể đường cát và mưa tuyết.

Zontes 310T1 được trang bị ABS
Zontes 310T1 được trang bị ABS

Vành hợp kim nhôm nhẹ

Vành rộng và thiết kế rỗng bên trong đảm bảo cả sức mạnh và độ dẻo dai.

Vành niền hợp kim của Zontes 310T1
Vành niền hợp kim của Zontes 310T1

Ống xả chống bỏng

Thiết kế pô Zontes 310T1 bên ngoài bằng thép không gỉ và thiết kế cách nhiệt khéo léo bên trong giúp ống xả không bị cháy nóng khi lái xe trong thời gian dài và cho phép người ngồi sau cảm thấy thoải mái khi đặt chân sát vách ngăn.

Ống xả cao cấp của Zontes 310T1
Ống xả cao cấp của Zontes 310T1

Gắp đơn rocker hợp kim nhôm

Công nghệ tạo hình tích hợp đặc biệt bắt nguồn từ quá trình đúc độc lập của Tayo (Công ty TNHH Công nghệ Xe máy Quảng Đông Tayo). Thông qua sự kết hợp của vật liệu và công nghệ đúc, tính linh hoạt của hợp kim nhôm đạt tới trình độ thép ống. Rất khó bị gãy khi uốn và xoắn. 

Đặc tính trọng lượng nhẹ và độ cứng tốt của hợp kim nhôm được phát huy hết tác dụng. Đồng thời, trục lệch tâm và ổ trục kim được sử dụng để thay thế trạng thái chịu tải của cánh tay đòn kép.

 Hình dáng đẹp mắt, thiết thực và gắn kết, cải thiện vẻ ngoài tổng thể của xe tiện nghi, làm nổi bật khí chất quý ông cao cấp, nhưng cũng pha chút khí chất hoang dã bền bỉ. Để bạn không chỉ lịch lãm như một quý ông mà còn phi nước đại như một con báo với trái tim tự do.

Gắp Zontes 310T1
Gắp Zontes 310T1

Bình xăng có lót mạ kẽm

Loại bỏ sự tắc nghẽn của bột lọc khí nạp và sự rò rỉ của bình xăng do rỉ sét.

Bình xăng của Zontes 310 T1
Bình xăng của Zontes 310 T1

Đèn hậu LED của Zontes 310T1

Đèn sau đơn giản, hình dáng phù hợp với kiểu dáng của xe máy, đèn LED bắt mắt hơn.

Đèn hậu LED của Zontes 310T1
Đèn hậu LED của Zontes 310T1

Khung xe Zontes 310T1 làm mát dầu tuần hoàn 

Ống khung được sử dụng làm bộ làm mát dầu động cơ và nhiệt của thành ống được truyền đi bởi luồng không khí đối đầu.

Khung xe chịu lực không bị nứt ngay cả khi khung bị va đập mạnh. Nếu không, dầu động cơ sẽ bị rò rỉ, điều này cho thấy yêu cầu cao về độ bền và độ kín của các mối hàn.

Khung làm mát dầu của Zontes 310T1
Khung làm mát dầu của Zontes 310T1

Phanh đĩa nâng cấp

Zontes 310T1 được trang bị lực phanh mạnh hơn, cảm giác phanh tuyến tính mạnh hơn.

Phanh đĩa của Zontes 310T1
Phanh đĩa của Zontes 310T1

Khung bảo vệ của Zontes 310T1

Khung bảo vệ được thiết kế khoa học và gia cố mạnh mẽ bảo vệ thân xe dù cho có bị ngã, đổ mà không bị biến dạng.

Khung bảo vệ của Zontes 310T1
Khung bảo vệ của Zontes 310T1

Giảm xóc xe Zontes 310 T1

Thiết kế túi khí tích hợp chứa đầy nitơ áp suất cao được áp dụng cho giảm xóc trung tâm phía sau để giảm nhiệt độ dầu thủy lực.

Nó có thể cung cấp lực giảm chấn phục hồi lớn hơn trong quá trình di chuyển ở tốc độ cao và nitơ áp suất cao trong túi khí cũng có thể thay đổi đặc tính lò xo, không khí bên trong bộ giảm xóc.

Thiết kế tổng thể hướng đến sự thoải mái, tải trước lò xo nhỏ, và tăng hành trình chuyển động; cải thiện sự thoải mái khi điều khiển và giảm cảm giác mệt mỏi khi di chuyển đường dài.

Phuộc xe Zontes 310T1
Phuộc xe Zontes 310T1

Động cơ Zontes 310T1 với tỷ số nén cao

Động cơ ZT310T1 có tỷ số nén cao 12,5: 1. Ở chế độ tiết kiệm nhiên liệu có thể đạt công suất 26KW, 30N. 

Là xu hướng phát triển của công nghệ động cơ đốt trong tiên tiến trên thế giới, động cơ tỷ số nén cao có đặc điểm là tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường và hiệu suất cao.

Để sử dụng thành công công nghệ tỷ số nén cao, cần phải khắc phục những khó khăn kỹ thuật về vật liệu động cơ, quá trình đúc, thiết kế kết cấu và các khía cạnh khác với động cơ thông thường.

Động cơ Zontes 310T1
Động cơ Zontes 310T1

Ly hợp trượt

Tương đương với việc thêm một lớp bảo vệ bộ truyền động giữa động cơ và bánh sau để giảm hiện tượng xung lực của ly hợp khi chênh lệch tốc độ quá lớn; làm cho tay cầm ly hợp nhẹ hơn.

Ly hợp trượt của Zontes 310T1
Ly hợp trượt của Zontes 310T1

Ứng dụng của ZONTES

Ứng dụng thông minh của ZONTES, cùng với màn hình TFT, thực hiện kết nối Bluetooth trên điện thoại di động, nâng cấp các chức năng mới, hiển thị giao diện và nội dung thiết bị đồng bộ, đồng thời cũng giảm thông tin điều hướng trong trung tâm thiết bị.

Nhiều tính năng thú vị sẽ được phát triển trong tương lai để nâng cao niềm vui cho người lái.

Ứng dụng của ZONTES
Ứng dụng của ZONTES

Giá ra biển

Giá xe ZONTES 310T mới nhất

Giá

Đại lý

Biển số TP. HCM

Giá xe Zontes 310T màu Cam mâm đen

83.000.000
92.900.000

Giá xe Zontes 310T màu Cam mâm cam

83.000.000

92.900.000

Giá xe Zontes 310T màu Đen mâm đen

83.000.000

92.900.000

Giá xe Zontes 310T màu Đen mâm xanh

83.000.000

92.900.000

Giá xe Zontes 310T màu Xanh xám

83.000.000

92.900.000

*Lưu ý: giá trên chỉ là mức giá tham khảo do hãng đề xuất. Thực tế giá xe thị trường có thể lên xuống theo tình trạng ít nhiều của hàng hóa, giá nguồn nhập,…

Thông số kỹ thuật

Kích thước xe 310T1
Chiều dài (mm) 2037
Chiều rộng (mm) 830
Chiều cao (mm) 1410
Chiều dài cơ sở (mm) 1400
Tải trọng (kg) 165
Hạn chế trọng lượng (kg) 205
Khoảng sáng gầm xe (mm) 170
Thể tích thùng nhiên liệu (L) 19
Chiều cao ghế (mm) 830/795
Hệ thống động cơ Zontes 310T1
Cơ thể Hợp kim nhôm
Số xi lanh Xi lanh đơn
Hệ thống trục cam Trục cam hai đầu (DOHC)
Đường kính (mm) 80 x 62
Hệ thống làm mát Nước làm mát
Bình xăng Xăng
Tỷ lệ nén 12,5: 1
Dịch chuyển (ml) 312
Hệ thống cung cấp nhiên liệu phun nhiên liệu
Hệ thống phun nhiên liệu Delphi
Hệ thống đánh lửa Đánh lửa điện
Hệ thống truyền dẫn Dây chuyền niêm phong dầu
Tốc độ chạy không tải (r / min) 1600 ± 100
Công suất cực đại (kW / rpm) 26/9500
Mô-men xoắn cực đại (Nm / rpm) 30/7500
Quá trình lây truyền Lưới truyền 6 phần không đổi
Hộp số Thiết bị quốc tế
Ly hợp Loại ướt nhiều miếng
Mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm (L / km) 3.2 / 100
Hệ thống treo Zontes 310T1
Hệ thống khung Khung ống sắt
Cấu trúc lốp Lốp hướng tâm
Kích thước vành trước MT: 3.0 × 17
Kích thước vành sau MT: 4,5 × 17
Kích thước lốp trước, áp suất 110 / 70R17; 54S 250Kpa
Kích thước lốp sau, áp suất 160 / 60R17; 69S 250Kpa
Kích thước phanh trước Phanh đĩa ABS
Kích thước phanh sau Phanh đĩa ABS
Đèn pha / đèn hậu / đèn xi nhan Đèn LED
Hệ thống phanh ABS Bosch
Ắc quy 12V-10A
Tiêu chuẩn khí thải Euro 4
Đối với dòng xe trong nước
 • Cung cấp sổ bảo hành cho khách hàng khi mua các dòng xe trong nước.
 • Có thể bảo hành toàn quốc tại các đơn vị có ủy quyền.
 • Hoàn đổi nếu lỗi phát sinh từ kỹ thuật của xe. Trong điều kiện 3 năm và < 30.000km. (theo chính sách của hãng).
Riêng đối với dòng xe GPX:
 • Cấp sổ bảo hành có 4 phiếu bảo hành miễn phí
 • Đổi mới nếu lỗi hư hỏng, khuyết tật phát sinh từ nhà sản xuất
 • Không bảo hành đối với các linh kiện, phụ tùng tiêu hao như: bố thắng, má phanh, lọc gió, lọc dầu, bugi,…
 • Bảo hành 1 năm hoặc 10.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
Chính sách hậu mãi xe nhập khẩu
 • Khi mua xe tại Minh Long Moto quý khách sẽ được tặng: 2 nón bảo hiểm.
 • Bảo trì bảo dưỡng <10.000km (gồm: kiểm tra xe miễn phí; vệ sinh sên, “nồi” miễn phí tùy vào từng dòng xe; khắc phục lỗi nhỏ không tính phí công thợ)
 • Trong trường hợp hư hỏng nặng, cần thiết thay thế chi tiết, phụ tùng. Chi phí sẽ do khách hàng chi trả, công thợ miễn phí nếu còn trong chính sách bảo trì – bảo dưỡng.
 • Thông báo khách hàng kiểm tra bảo trì – bảo dưỡng, thay nhớt định kỳ.

Giao xe tận nhà

Minh Long Motor hỗ trợ giao xe tận nhà cho khách hàng có nhu cầu:
– Khu vực miền Nam: vận chuyển xe tận nhà tính theo km
– Khu vực miền Trung, Bắc:
 • Gửi đơn nhà xe: phí 1.200.000 VND (4 ngày nhận xe)
Về chính sách, bảo vệ tài sản khi vận chuyển vui lòng liên hệ Hotline: 0967974125

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zontes 310T1”

Suzuki điều chỉnh giá bán  Chọn Showroom tư vấn: